Blockathon Edition 2

#1 VIETNAM .

Building Blocks to Vietnam's Future

INFINITY BLOCKATHON 2020 VIRTUAL HACK-RUN: Run the Virtual Hack, Make the Experience Live

Vòng Virtual HACK-RUN diễn ra gay cấn trong 42H (từ ngày 9 đến 11/10) với 3 thử thách là những bài toán thực tế trong lĩnh vực Smart City, Insurtech – Fintech, Supply Chain, được đưa ra bởi ba đơn vị Track-host gồm AIA Vietnam, Wowtrace và Viện đô thị thông minh và quản lí ĐH Kinh tế TP.HCM (ISCM). Các đội thi đã nhận được sự hỗ trợ chuyên môn từ Ban Cố vấn giàu kinh nghiệm để hoàn thành tốt bài thi của mình. TOP 6 đội thi xuất sắc nhất đã được lựa chọn sau quá trình phân tích, đánh giá từ Ban Giám khảo và Ban Cố vấn. 

Track 1: Fintech – Insurtech

  • TechBlock
  • Dev Viet

Track 2: Supply Chain

  • Penta Flagship
  • Inha

Track 3: Smart City

  • UEF Fit
  • STW

Cuộc thi không chỉ thu hút các bạn trẻ đến từ các trường đại học trong nước như Đại học Kinh tế Tài chính (UEF), Đại học Sài Gòn (SGU), Đại học RMIT,… mà còn nhận được sự yêu thích và tham gia của các bạn đến từ quốc gia khác như Thái Lan, Mongolia và Indonesia. 

Đồng hành xuyên suốt vòng HACK-RUN là 15 vị cố vấn đến từ các Doanh nghiệp lớn, Đơn vị học thuật, Đơn vị tư vấn, Nhà đầu tư, Vườn ươm,… như AIA Việt Nam, Amanotes, KPMG, Cloud Ace, EDino, RMIT University, Ezdefi D-Apps, Thinkzone,… Các khía cạnh chuyên môn về Công nghệ và Kinh doanh đã được các vị cố vấn khai thác, cung cấp đến các thí sinh thông qua hình thức Virtual Mentoring.

Hình ảnh tổng hợp từ Virtual Mentoring Session

Ngoài ra, công tác chấm điểm và đánh giá kết quả được thực hiện trên nền tảng Hackathon online (https://hackathon.vn/) được cung cấp bởi đơn vị đối tác của cuộc thi – KPMG & TMA Alliance. 

Trong thời điểm dịch Covid-19 vừa lắng xuống, cuộc thi được tổ chức theo hình thức Hybrid, kết hợp giữa hoạt động Online (Online Hack-run, Virtual Mentoring Session,…) để đảm bảo tính tiện lợi cho việc thi đấu khi các đội thi đến từ các địa điểm khác nhau; và hoạt động Offline (Training, Grand Final) để cuộc thi vẫn đảm bảo tính tương tác và giao lưu giữa các đội chơi, cũng như Cố vấn và Ban Giám khảo. 

42 giờ thi HACK-RUN không chỉ là hành trình học hỏi, tìm hiểu, khai phá tiềm năng của bản thân mà còn là cơ hội để các đội thi phát huy tinh thần gắn kết của đội nhóm. Chính vì vậy, hai hoạt động bên lề Mini Challenge “Bé khỏe bé ngoan” và “The United Team” được tổ chức nhằm tạo môi trường thoải mái khích lệ sự tự tin và giảm thiểu áp lực trong suốt quá trình thi đấu.

  • Mini Challenge Bé Khỏe Bé Ngoan: STW (Giải Nhất – 3,000,000), TechBlock (Giải Nhì – 2,000,000), Normie (Giải Nhì – 2,000,000), Just do it for fun (Giải Ba – 1,000,000)

  • Mini Challenge The United Team: STW (Giải Nhất – 3,000,000), Just do it for fun (Giải Nhì – 2,000,000), BlockHub (Giải Ba – 1,000,000)

Cuộc thi đang lăn bánh trên những chặng đường cuối cùng, Top 6 đội thi xuất sắc nhất trong vòng Hack-run sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của Mentor để hoàn thiện bài thi của mình. Hãy cùng theo dõi hành trình Blockathon 2020 với buổi Offline Grand Final vào ngày 07/11/2020 với màn so tài gay cấn để tìm ra đội thắng chung cuộc của Infinity Blockathon 2020! 

Scroll to Top